Lõi lọc nước kangaroo là gì?

Aug 09 2018 17:07:33

Lõi lọc nước kangaroo loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn Amip ăn não người, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó. Chính vì sự hữu ích và cần thiết như vậy sản phẩm này hiện nay đang được Home Sun cung cấp cho các khách hàng với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chi tiết liên hệ 0902.703.073 để được hỗ trợ nhé

Lõi lọc nước kangaroo là gì?

Máy lọc nước kangaroo là thiết bị dùng để lọc nước sạch giúp bạn có một nguồn nước đảm bảo an toàn như ý muốn. Máy lọc nước được tích hợp bên trong là các lõi lọc nước kangaroo, thông thường một hệ thống lọc nước RO sẽ có khoảng 5 lõi lọc nước. Mỗi lõi lọc nước đều có những thành phần cấu tạo và tác dụng khác nhau.

Trong các dòng máy lọc nước nói chung và dòng máy lọc nước ro Kangaroo nói riêng thì hệ thống lọc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì thông qua hệ thống lọc nước đó thì bạn mới có được nguồn nước trong sạch để uống và sử dụng cho công việc nấu ăn hàng ngày. Tùy theo từng máy lọc nước thì có những cấp lọc nước riêng, chức năng của mỗi cấp lọc nước cũng là khác nhau. Từ đó, nó cũng có thể ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn nước.

Thời gian và tầm quan trọng thay lõi lọc nước kangaroo

Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo của mỗi loại máy lọc cũng như những lõi lọc là không giống nhau, bạn có thể thay sớm hoặc muộn hơn so với thời gian quy định. Thời gian thay lõi lọc hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn nước của gia đình bạn. Nếu nguồn nước đầu vào của nhà bạn là nước giếng khoan hoặc nước nhiễm nhiều chất bẩn, sắt ... thì thời gian thay lõi sẽ sớm hơn so với quy định của nhà sản xuất. Còn những khu vực sử dụng nước máy hoặc nước không bị ô nhiễm thì thời gian thay lõi lọc sẽ dài hơn so với quy định. Đối với các hộ gia đình khi dùng nước máy thì cũng nên tuân thủ đúng thời gian thay lõi do hãng khuyến cáo, tránh tình trạng để lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc và tuổi thọ của máy.

Thay lõi lọc nước định kỳ là một trong những cách giúp người tiêu dùng có được nguồn nước sạch, khỏe và duy trì được độ bền cho máy. Nhưng thời gian thay các lõi lọc nước là không giống nhau nên người dùng cần có kế hoạch thay thế đúng thời hạn.

Xem thêm bếp hồng ngoại kangaroo